วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2556

HOW TO..



ส่วนผสม

  • ไอริชวิสกี้       1-2 ออนซ์
  • น้ำตาล           1-2 ออนซ์
  • Espresso       1.5-2 ออนซ์
  • วิปครีม            0.5 ช้อนโต๊ะ
  • แก้วขนาด       4-6 ออนซ์

วิธีชง

  1. อุ่นแก้วให้ร้อน ด้วยน้ำร้อน
  2. เทไอริชวิสกี้และน้ำตาล ลงในแก้ว
  3. เทกาแฟ Espresso ลงไป และคนให้น้ำตาลละลายเข้ากัน
  4. ตักครีมโรยหน้า  ยกเสริฟ



**เทคนิคในการดื่ม**
ไม่ต้องคนฟองครีมให้ละลาย ให้ฟองครีมลอยอยู่บนผิวกาแฟขณะดื่ม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น