ส่วนผสม
- ไอริชวิสกี้ 1-2 ออนซ์
- น้ำตาล 1-2 ออนซ์
- Espresso 1.5-2 ออนซ์
- วิปครีม 0.5 ช้อนโต๊ะ
- แก้วขนาด 4-6 ออนซ์
วิธีชง
- อุ่นแก้วให้ร้อน ด้วยน้ำร้อน
- เทไอริชวิสกี้และน้ำตาล ลงในแก้ว
- เทกาแฟ Espresso ลงไป และคนให้น้ำตาลละลายเข้ากัน
- ตักครีมโรยหน้า ยกเสริฟ
**เทคนิคในการดื่ม**
ไม่ต้องคนฟองครีมให้ละลาย ให้ฟองครีมลอยอยู่บนผิวกาแฟขณะดื่ม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น